Hướng dẫn chơi Tree of Savior chi tiết, hiểu ngay trong 10 phút

Hướng dẫn chơi Tree of Savior trong bài viết này của thienthientamquoc.vn chắc chắn là nơi bạn đang cần. Bởi nội dung khá chi tiết và có thể giúp bạn chinh phục trò chơi một cách tốt nhất.

Giới thiệu game Tree of Savior 

Tree of Savior là game MMORPG 2.5D được phát hành và phát triển bởi IMC Games. Trò chơi hiện có sẵn trên Steam. Những người quen thuộc với các tựa game cũ hơn như Ragnorok Online sẽ nhanh chóng cảm thấy khá quen thuộc.

Nó cung cấp một lượng tùy chỉnh hữu ích khi nói đến các bản dựng lớp; có rất nhiều cách để bạn có thể xây dựng lớp của mình bằng việc dùng bốn lớp cơ sở và nhiều lớp con.

Mức độ tùy chỉnh này sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài thử nghiệm và lý thuyết tạo nhiều bản dựng trong game. Thêm vào đó, với toàn bộ hành trình đến cuối trò chơi khá thú vị, việc thăng cấp cho nhiều nhân vật luôn khiến game thủ thích thú.

Hầu hết các trò chơi ngày nay đều có điểm kết thúc, khiến quá trình lên cấp giống như một công việc vặt mà chúng ta phải vượt qua, trước khi đến với phần thú vị khác.

Đây sẽ không phải là trường hợp của Tree of Savior. Từ cấp độ 1 đến 280 (giới hạn hiện tại), bạn sẽ tham gia nhiều nhiệm vụ có các boss nhỏ, chạy qua các ngục tối thú vị và thu thập vật phẩm, để theo kịp các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày của mình.

Gameplay hấp dẫn

Tree of Savior được cho là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhưng đôi khi có cảm giác như bạn đang chơi Tree of Single Player…

Ở bất cứ nơi nào bạn đến, bạn không muốn đụng độ người khác hoặc gặp khó khăn trong việc nạp thành viên khi bạn muốn chơi với người khác.

Trò chơi cung cấp trải nghiệm tiền thưởng cho những người sử dụng hệ thống chơi đơn cho các ngục tối và nhiệm vụ. Do đó không ai làm phiền bạn khi muốn thiết lập một nhóm mạnh theo cách thủ công (cho đến khi trò chơi kết thúc).

Tree of Savior việt nam
Tree of Savior là game MMORPG 2.5D được phát hành và phát triển bởi IMC Games.

Nhiều bản đồ thú vị

Ngoài ngục tối và nhiệm vụ, tỷ lệ người chơi xuất hiện ở hầu hết các bản đồ là rất kinh khủng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn chiến đấu với những người khác để sinh tồn và kết quả là bạn không muốn nhìn thấy bất kỳ ai xung quanh.

Tỷ lệ xuất hiện người chơi thường xuyên nên việc chuyển map để tiêu diệt kẻ thù sẽ nhanh hơn so với việc đợi kẻ địch lần lượt hiện thân.

Giao diện đẹp

Giao diện người dùng trông tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với trò chơi, nhưng nó không cung cấp cho người chơi đủ thông tin về những gì đang diễn ra. Đây cũng là một điểm thiếu sót mà nhà phát hành cần chỉnh sửa.

Như việc, bạn không thể di chuột qua các phần thưởng của mình để xem chi tiết phần thưởng mà bạn đang được tặng. Nó khá eo hẹp về không gian.

Xem thêm:

GTA 5 Online hack vô hạn tiền | Link đã test

Cách chơi Nonogram – Giải mã câu đố, game siêu trí tuệ đỉnh cao

Cấu hình tải game Tree of Savior 

Yêu cầu hệ thống trước khi hướng dẫn chơi Tree of Savior (English Ver.) – thông số kỹ thuật đầy đủ, trình kiểm tra hệ thống và thiết lập PC chơi game bạn cần.

 • Yêu cầu đề xuất của Tree of Savior (Phiên bản tiếng Anh)
 • Bộ nhớ: 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 256
 • CPU: Intel Core i5-4400E
 • Kích thước tệp: 32 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit) trở lên
 • Yêu cầu tối thiểu của Tree of Savior (Phiên bản tiếng Anh)
 • Bộ nhớ: 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 256
 • CPU: Intel Core i3-2340UE
 • Kích thước tệp: 32 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit)

Tự động kiểm tra máy tính của bạn theo các yêu cầu hệ thống của Tree of Savior (English Ver.). Kiểm tra xem PC của bạn có thể chạy trò chơi hay không bằng công cụ phát hiện miễn phí, dễ sử dụng của chúng tôi hoặc nhập hệ thống của bạn theo cách thủ công.

Link tải game Tree of Savior 

Tree of Savior (Phiên bản tiếng Anh) sẽ chạy trên hệ thống PC chạy Windows 7 (64-bit) trở lên. Do đó, bạn phải đáp ứng đủ cấu hình để chơi trò này.

Sau đó, bạn tải Steam về máy tính trước khi cài đặt trò chơi. Nếu máy bạn đã có sẵn Steam thì có thể bỏ qua bước này.

hướng dẫn Tree of Savior
Tree of Savior (Phiên bản tiếng Anh) sẽ chạy trên hệ thống PC chạy Windows 7 (64-bit) trở lên.

Tiếp theo, bạn nhấp VÀO ĐÂY để tải Tree of Savior Việt Nam hoặc bản tiếng Anh về máy tính. Một số phiên bản có phí được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Tùy vào mục đích và bản game bạn thích mà mua về trải nghiệm.

 • TOS Illustration Collection 2022 – Gratuit
 • Tree of Savior – The Memory of Winter 2021 OST Collection – 457.000₫
 • Tree of Savior – Hunter’s Moon 2021 OST Collection – 455.000₫
 • Tree of Savior – Summerly July 2021 OST Collection – 460.500₫
 • Tree of Savior – Cherry Blossom in March 2021 OST Collection – 460.500₫
 • Tree of Savior – Snow in January 2021 OST Collection – 460.500₫
 • Tree of Savior – Vocal Songs of Masters from Ep.13 – 139.000₫
 • Tree of Savior – Nostalgic September 2020 OST Collection – 463.500₫
 • Tree of Savior – Splash August 2020 OST Collection – 463.500₫
 • Tree of Savior – Silent JULY 2020 OST Collection – 465.000₫
 • Tree of Savior – JUNE 2020 OST Collection – 467.500₫
 • Tree of Savior – MAY 2020 OST Collection – 467.500₫
 • Tree of Savior Community Media Kit – Gratuit

Hướng dẫn chơi Tree of Savior

Tree of Savior có thể đáng sợ đối với bất kỳ ai đã bỏ lỡ ban nhạc Ragnarok Online cách đây 15 năm hoặc lâu hơn.

Trò chơi hiện nay đã thay đổi rất nhiều thứ từ phiên bản tiền nhiệm đầu tiên của nó. Mang lại một số bổ sung hiện đại hơn cho lối chơi và thiết kế, và nó có thể khá khó hiểu đối với những người mới bắt đầu.

Hướng dẫn chơi Tree of Savior
Hướng dẫn chơi Tree of Savior

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Tree of Savior với một số mẹo khá hữu ích:

Lưu trữ hoặc sử dụng thẻ EXP của bạn

Thẻ EXP khá tuyệt cho những người cày cuốc. Chúng giúp bạn tiến bộ khả năng chiến đấu. Bạn có thể sử dụng chúng giữa trận chiến để đẩy nhân vật qua một cấp độ cao hơn để hồi phục hoàn toàn sinh lực. Và chúng có thể được tích trữ cho đến khi bạn muốn sử dụng.

Một số người chơi sử dụng thẻ EXP của họ ngay lập tức, những người khác thì lại để dành. Có nghĩa rằng bạn nên sử dụng chúng theo cách bạn thích.

Nếu bạn quyết định lưu trữ vào một số thẻ của mình để sử dụng sau này, hãy cân nhắc sử dụng chúng ở các cấp cụ thể.

Đường cong EXP của Tree of Savior không thẳng lên. Thay vào đó, nó giảm ở các cấp độ cụ thể, đầu tiên là 46. Bạn cần hơn 199k EXP để đạt cấp độ 46, nhưng khi đạt được cấp độ này, bạn chỉ cần 7.752 để đạt cấp độ 47. Con số này tăng chậm cho đến cấp độ 86, sau đó sẽ trải qua một đợt giảm khác.

Nếu quan tâm đến việc lưu thẻ EXP của bạn cho phương pháp này, hãy xem bảng EXP cơ bản của ToS Fan Base và tìm các cấp 46, 86, 136 và 186 để xem mức giảm và đường cong EXP trong hoạt động.

Hướng dẫn chơi Tree of Savior khi sử dụng bạn đồng hành

Tôi biết bạn muốn có một con vật cưng. Đó là một trò chơi MMO nên hầu như ai cũng muốn có một con vật cưng để đồng hành trong suốt quãng đường.

Đừng chi tiêu tất cả số Bạc đó cho một con vật cưng sẽ yêu cầu bạn tiêu tốn hơn 400S mỗi khi nó hết Stamina.

Bạn có thể có được một người bạn đồng hành ở cấp độ cao sau đó chuyển nó cho nhân vật ở cấp độ thấp hơn để trợ giúp.

Cấp độ của người chơi ảnh hưởng đến việc phân phối EXP của nhóm

Chỉ cần biết rằng một người chơi từ 10 cấp trở lên, bạn sẽ dùng hết EXP hoặc không nhận được chút nào. Nếu có EXP bạn hãy giữ nó trong vòng 10 cấp độ.

Nếu bạn đủ trình độ hãy mạo hiểm vào một hầm ngục

Bạn sẽ nhận được rất nhiều EXP khi vào hầm ngục đầu tiên và có thể truy cập nó ở cấp độ 50. Nếu bạn đang sử dụng Wizard, hãy lưu ý INT không ảnh hưởng đến hầu hết sát thương từ các kỹ năng của bạn

Điều này rất khó chịu và làm suy yếu chỉ số INT, dù nó không ảnh hưởng nhiều vào lúc này. Hầu hết các Pháp sư từ cấp độ trung bình trở lên đều có SPR với dấu gạch ngang CON, ít nhất là trong CBT2.

Hướng dẫn Tree of Savior khi dùng lọ thuốc SP bậc thấp

Nếu bạn cần lọ thuốc SP nhưng không muốn tiêu nhiều tiền, hãy tích trữ lọ thuốc SP nhỏ tại Tool Merchant ở Klaipeda.

Những thứ này chỉ tiêu tốn 120S và phục hồi 70 SP trở lên, với 98 SP bổ sung sau mỗi hai giây trong 15 giây. Những thứ này tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với SP Potions thông thường.

Tree of Savior hướng dẫn nâng cấp vũ khí của bạn lên đến +5

Bạn phải cập nhật vũ khí của mình, và điều đó thường xuyên nhất có nghĩa là nó cần được bơm các cải tiến lên đến ít nhất +5 và tăng cấp các loại đá quý mà bạn chọn.

Tổng kết

Hướng dẫn chơi Tree of Savior đã được chúng tôi cập nhật khá đầy đủ. Việc còn lại là bạn hãy áp dụng nó vào thực tế. Chúc các bạn có những thời khắc đầy kịch tính và vui vẻ khi chơi trò này nhé.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *