Chơi Modern Combat 5 trên PC hướng dẫn đầy đủ

Chơi Modern Combat 5 trên PC là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy cảm hứng từ câu chuyện Call of Duty. Nó cũng có một chế độ chiến dịch chơi đơn ngoạn mục, cũng như một chế độ trực tuyến mạnh mẽ cho một số lượng lớn người chơi.

Giới thiệu game

Modern Combat Blackout là phiên bản mới nhất của loạt phim Modern Combat lâu đời. Ban đầu được phát hành với tên gọi Modern Combat 5: Blackout vào năm 2014.

Bởi Gameloft Bucharest dành cho điện thoại di động như một tựa game Free-To-Play với các giao dịch vi mô. Nhưng may mắn thay, nó đã làm cho bước nhảy vọt lên Nintendo Switch của Gameloft Mexico không bị cản trở từ mô hình này.

Ứng dụng trò chơi toàn cầu

Nếu bạn tình cờ sử dụng Windows Phone và máy tính Windows, đây là một ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn. Thanh toán một lần, nhận game phiên bản chơi game trên điện thoại và máy tính xách tay/ máy tính bảng/ máy tính bàn.

Điều này giúp bạn có thêm lý do để mua nó và có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn cho rằng điện thoại của mình quá nhỏ để chơi FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất), bạn có thể chơi trên máy tính mà không phải trả thêm phí (MC5 cũng hỗ trợ máy tính không có màn hình cảm ứng).

Gameloft hỗ trợ đầy đủ Windows Phone

Modern Combat 4 được phát hành cho Windows Phone. Nhưng vài tháng sau khi phát hành trên iOS và Android, Gameloft đã thể hiện sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho game thủ tại hai nền tảng Windows và Windows Phone, bằng cách phát hành Modern Combat 5.

Trò chơi mới lạ

Ngay cả khi bạn là một MC4 kỳ cựu, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi trò này MC5. Với bản đồ, súng, chế độ chơi mới và nhiều thứ khác, bạn sẽ bị cuốn hút vào nó.

cách chơi Modern Combat 5
Chơi Modern Combat 5 trên PC là game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Chơi Modern Combat 5 trên PC không hỗ trợ XBOX Live

Đây có vẻ là một điều tồi tệ, dành cho những người thích trải nghiệm game trên XBOX Live. Modern Combat 5 cho phép bạn đăng nhập Facebook hoặc sử dụng tài khoản khách hàng để chơi.

Với điều này, bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình bất cứ khi nào bạn muốn và thậm chí mời bạn bè từ Facebook tham gia cùng.

Đồ họa và âm thanh

Modern Combat 5 Blackout là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoạn mục ở mọi khía cạnh. Hạn chế duy nhất là do đồ họa không mấy ấn tượng, cũng như số lượng nhân vật chơi và chất nổ trên màn hình. Nó có xu hướng có hiệu suất chậm ngay cả trên các thiết bị Android mạnh mẽ nhất.

Điểm cộng cho âm thanh khi ở những lúc cao trào của trận chiến. Khiến cho người chơi cảm thấy rạo rực và kích thích.

Game Modern Combat 5 cho PC có phí

6,99 đô la mà bạn sẽ trả cho trò chơi là số tiền duy nhất bạn cần. Modern Combat 5 sẽ không bắt bạn phải mua các tiện ích bổ sung hoặc dụ bạn mua tiền trong trò chơi để nhận súng mới.

Cách duy nhất để trở nên tốt hơn là chơi và kiếm kinh nghiệm. Điều này cũng làm cho trò chơi trở nên công bằng hơn rất nhiều, đối với những người không muốn mua tiền trong trò chơi.

Cấu hình chơi game Modern Combat 5 cho PC

Để đáp ứng được yêu cầu của dòng game này, bạn phải có thiết bị chơi game thỏa mãn những điều sau:

Yêu cầu tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1
 • Bộ xử lý: CPU Intel (R) Core (TM) 2 Duo E7500 @ 2,93GHz (2 CPU) , ~ 2,9GHz
 • Memory: 2 GB
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 220
 • Directx: Phiên bản 11
 • Network: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Storage: 4GB
 • Sound card: DirectX compatible
 • Ghi chú: Hiện không được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình cảm ứng
chơi game Modern Combat 5 trên PC
Cấu hình chơi game Modern Combat 5 cho PC

Yêu cầu đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: CPU Intel (R) Core (TM) i5-4460 @ 3,20 GHz (4 CPU), ~ 3,2 GHz
 • Memory: 4 GB
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 730
 • Directx: Phiên bản 11
 • Network: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Storage: 4GB
 • Sound card: DirectX compatible
 • Ghi chú: Hiện không được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình cảm ứng

Link tải game Modern Combat 5

Hiện tại, tải Modern Combat 5 không có sẵn để tải xuống trên máy tính. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình giả lập BlueStacks để chạy các ứng dụng tại hệ điều hành Android trên PC.

Nó là một công cụ mạnh mẽ cung cấp cho người dùng một thiết bị ảo tương tự như một chiếc điện thoại thực tế.

Điều này cũng cho phép người dùng cài đặt trò chơi và các ứng dụng phổ biến và theo yêu cầu khác.

Do đó, bạn sẽ có thể truy cập CH Play trên BlueStacks một cách dễ dàng. Mặt hạn chế của điều này là nó làm chậm hiệu suất của máy tính của bạn ngay cả khi ứng dụng không chạy trong nền.

Hướng dẫn chơi Modern Combat 5 trên PC

Các điều khiển mượt mà và mô hình chơi game trên thiết bị di động Pay-To-Win săn mồi nói chung khá phổ biến hiện nay. Một số trò chơi miễn phí sẽ khiến bạn mê mẩn, tuy nhiên, nếu sử dụng game trả phí bạn sẽ tận hưởng nhiều tính năng hơn.

Rất may, dành riêng cho phiên bản Switch, Gameloft đã mang đến điều đó với bản phát hành cập nhật chơi Modern Combat 5 trên PC. Giúp nhiều game thủ tiếp cận với loại hình trò chơi tranh đấu này.

Bạn nhận được một lượng lớn tiền tệ trong trò chơi thông qua các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày, để mở các hộp loot cho các thiết bị khác nhau.

Không giống như các phiên bản dành cho thiết bị di động, cách chơi Modern Combat 5 trên PC bạn sẽ được trải nghiệm trong chế độ nhiều người chơi.

tải Modern Combat 5
Hướng dẫn chơi Modern Combat 5 trên PC

The Rundown

Trong Modern Combat Blackout, trò chơi được chia thành Chiến dịch và ba hình thức chiến đấu.

Bao gồm Liên minh của những người lính, các trận đấu tùy chỉnh không được xếp hạng và trận đấu tùy chỉnh cục bộ.

Câu chuyện trong chiến dịch, sẽ khiến bạn cảm thấy hơi mờ nhạt nhưng nó không thực sự quan trọng. Nó cho bạn lý do để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù và làm nổ tung mọi thứ.

Điểm hấp dẫn chính là làm thế nào, theo cách dễ nhất để kiếm tiền để mở khóa các gói chiến đấu cho skin và cho phép bạn mở khóa, tùy chỉnh và sử dụng hơn 100 loại vũ khí.

Bạn sẽ cần quyền truy cập vào tất cả chúng vì có hơn 70 nhiệm vụ để thực hiện.

Xem thêm:

GTA 5 Online hack vô hạn tiền | Link đã test

Hướng dẫn chơi Tree of Savior chi tiết, hiểu ngay trong 10 phút

Các chế độ chơi trong game

Chế độ offline: Như trong tất cả các tựa Call of Duty, mang đến trải nghiệm điện ảnh rất đẹp. Trong đó bạn có thể tham quan nhiều kịch bản khác nhau và chiến đấu với hàng trăm kẻ thù do AI điều khiển. Bạn phải bắn hạ trực thăng, sử dụng súng máy, sử dụng vũ khí cận chiến, v.v.

Ở chế độ trực tuyến trong Modern Combat 5 Blackout: Bạn không chơi những kịch bản ngoạn mục như vậy. Nhưng bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác theo đội khi có kết nối Internet.

Như thường lệ hiện nay trong thể loại này, mỗi người chơi có thể chọn lớp nhân vật của mình (có bốn lớp khác nhau) và tăng cấp cho nhân vật.

Trước khi chiến đấu, bạn có thể tùy chỉnh đội của mình, mở khóa vũ khí mới, cải thiện những thứ bạn có, thay đổi giao diện nhân vật của bạn, v.v.

Chơi theo cách của bạn

Một tính năng độc quyền khác của Switch cho phép bạn chơi game với bộ điều khiển Pro, cũng như bộ điều khiển Joy-con tiêu chuẩn.

Nếu bạn là người kỳ cựu của dòng game, bạn cũng có thể điều khiển nó ở chế độ máy tính bảng chỉ với màn hình cảm ứng.

Kết nối Internet luôn bật

Đối với chế độ nhiều người chơi, Wi-Fi là cần thiết, không có gì ngạc nhiên ở đâu. Nhưng vì những thay đổi mới trong Modern Combat 5, bạn sẽ cần ít nhất kết nối 3G để chơi chế độ chơi đơn.

Vì chế độ này sẽ giúp bạn kiếm được kinh nghiệm và nhận được súng mới nên trò chơi sẽ cần kết nối internet để đồng bộ hóa.

Tổng kết

Modern Combat có thể là một series tuyệt vời trên Switch, nhưng chỉ khi nó được xây dựng cho hệ thống từ đầu và không được chuyển một cách vụng về từ thiết bị di động.

Chơi Modern Combat 5 trên PC giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn các góc rộng và quan sát thuận lợi. Do đó, bạn hãy tải bản này về máy và chơi ngay nhé.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *