Auto nhặt đồ MU đơn giản nhưng hiệu quả cao

Các anh em chơi game điện tử MU online đã biết đến tính năng auto nhặt đồ MU chưa? Nếu ai đã biết đến tính năng này, chắc hẳn đều cảm thấy nó thực sự rất hữu ích.

Là một người chơi đam mê tựa game đình đám MU online mà chưa biết tính năng nhặt đồ này thì quả thực bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ? Nhưng đừng lo, Thiên Thiên Tam Quốc sẽ giúp bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt lệnh nhặt đồ trong MU.

Lợi ích của việc cài đặt auto nhặt đồ MU

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu cách auto nhặt đồ trong MU, chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà tính năng đặc biệt này mang lại cho người chơi. Khi trải nghiệm tại thế giới kỳ ảo trò chơi điện tử MU.

Trước đây, khi tựa game MU online mới được nhà sản xuất WEBZEN Inc cho ra mắt. Người chơi gặp rất nhiều hạn chế trong thao tác nhặt đồ hay vật phẩm trong game.

auto nhặt đồ mu
Lợi ích của tính năng auto nhặt đồ MU.

Thường thì mọi người sẽ phải kẹp con chuột máy tính để máy tự đánh. Tuy nhiên, thì việc này sẽ gây ra một số hạn chế. Như những vật phẩm mà các bạn nhặt được sẽ không đúng như ý muốn của bạn.

Lắng nghe rất nhiều sự phàn nàn và góp ý của người chơi. Nhà sản xuất tựa game MU đã có những sự cải tiến đột phá tại các phiên bản mới. Tại các bản này, người chơi sẽ không cần phải ngồi canh trong thời gian dài. Chỉ để nhặt được một món đồ theo ý muốn của mình.

Bằng một vài thao tác đơn giản là hệ thống sẽ tự động nhặt những vật phẩm quý hiếm về kho vật phẩm cho người chơi. Kể từ khi tính năng này ra mắt, nhiều anh em chơi game MU online cảm thấy nhàn hơn rất nhiều.

Người chơi có thể tận dụng khoảng thời gian khi hệ thống được kích hoạt chế auto MU online. Để xử lý những công việc cần thiết khác của các bạn.

Xem thêm:

Hack Werewolf online trò chơi đấu trí cực vui nhộn

Cách biện luận ma sói mới nhất 2022 dành cho người chơi mới

Yêu cầu tối thiểu để có thể cài auto nhặt đồ trong MU

Để cài đặt được thành công auto nhặt đồ MU, yêu cầu tối thiểu phiên bản game MU trên thiết bị của người là bản SS6.3. Còn đối với những bản đã cũ thì sẽ không thể cài đặt được auto nhặt đồ MU.

Và đặc biệt, các bạn cần lưu ý là auto nhặt đồ MU chỉ được áp dụng cho những nhân vật game từ level 80 trở lên. Đó là câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi của người chơi rằng: Tại sao mình lại không thể nào cài đặt auto MU cho nhân vật của mình?

Chính vì vậy, nếu bạn vẫn loay hoay không biết lý do gì mà mình không thể cài đặt được auto nhặt đồ trong game MU online. Thì hãy xem xét lại phiên bản của mình có đạt yêu cầu tối thiểu không. Nếu không hãy nhanh chóng cập nhật tại ứng dụng CH Play hoặc Appstore nhé.

Nếu nhân vật game có level chưa đạt đến 8.0, lời khuyên cho các bạn là bạn nên chăm chỉ cày level cho nhân vật MU của mình để đạt đến con số 8.0 nhé.

Hướng dẫn cách auto nhặt đồ trong MU

Hiện nay, người chơi dùng rất nhiều phiên bản game MU online khác nhau. Tuy nhiên, cách auto nhặt đồ trong game tại mỗi phiên bản tương đối giống nhau. Chỉ có một chút khác biệt về giao diện thôi.

Ở bài viết này, Thiên Thiên Tam Quốc sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt auto nhặt đồ MU ss2, phiên bản mới nhất. Nếu bạn sử dụng các phiên bản trước đó, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn của mình bên dưới đây.

Chi tiết cách cài đặt auto MU

Các bước thiết lập lệnh nhặt đồ trong MU:

  • Bước 1: Bạn hãy nhấn chọn tính năng “Nhặt đồ” xuất hiện trên màn của bạn. Bạn dễ dàng tìm thấy tính năng này tại vị trí bên cạnh tính năng “Đánh quái”.
  • Bước 2: Cần chọn một phạm vi nhặt vật phẩm xung quanh nhân vật mà bạn đang chơi.
  • Bước 3: Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhặt vật phẩm nào mà bạn muốn. Hãy gõ tên vật phẩm vào thanh “Thêm vật phẩm bổ sung”.
  • Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy nhấn “Lưu thiết lập lại” trên giao diện của game MU.
    lệnh nhặt đồ trong mu
    Cách cài đặt auto nhặt đồ trong MU.

Đến đây, thì hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và nhặt những món đồ theo yêu cầu của bạn. Cách auto MU mà mình vừa hướng dẫn tương đối dễ phải không.

Lưu ý khi thiết lập chế độ auto nhặt đồ trong game MU online

Tuy nhiên, khi thiết lập tính năng auto nhặt đồ trong game MU online, các bạn cần lưu ý trong thao tác điền tên vật phẩm. Bởi, tại trò chơi MU online, hệ thống sẽ không nhận được những lệnh là chữ Tiếng Việt có dấu.

Chính vì lý do này, người chơi sẽ phải sử dụng các ký tự trong tên vật phẩm để tìm những món đồ mà bạn cần. Đây là thao tác khó nhất trong trong thiết lập tính năng auto nhặt đồ.

Ví dụ: Nếu bạn muốn nhặt Huy chương, bạn chỉ cần gõ “Huy ch”. Nếu là Huy chương bạc, bạn sẽ gõ “Huy ch B”. Còn khi bạn muốn vật phẩm Nanh sói, bạn hãy gõ “Nanh s”.

Tổng kết

Như vậy, Thiên Thiên Tam Quốc đã hướng dẫn cho các bạn đọc toàn bộ thông tin về cách cài đặt tính năng đặc biệt auto nhặt đồ MU. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong vấn đề này.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *