Cách kiếm KNB trong VLTK Mobile mua sắm thả ga

Cách kiếm KNB trong VLTK Mobile là từ khóa được đông đảo anh em trong giới giang hồ tìm kiếm lâu nay. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi KNG là một trong số ít đơn vị tiền tệ quý giá nhất trong VLTK Mobile mà không phải ai cũng có được nhiều.

Nó có thể giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi game và cũng như đưa bạn tới những level mà ít ai với tới. Vậy cách cày vàng VLTK Mobile là gì? Hãy cùng Thiên Thiên Tam Quốc tìm hiểu sâu hơn nhé.

KNB là gì? Công dụng của KNB trong VLTK Mobile

Trước khi tìm hiểu cách kiếm KNB trong VLTK Mobile, chúng ta hãy cùng nhau xem qua đây là thứ gì mà khiến nhiều người điêu đứng nhé. Trong VLTK, có 3 đơn vị tiền tệ chính, với công dụng sẽ khác nhau tùy vào độ hiếm cũng như hiếm có khó tìm hiểu đơn vị tiền tệ ấy. Cụ thể:

  • Bạc: Là đơn vị tiền tệ dễ kiếm và phổ biến nhất trong game, người chơi có thể chiến quái thường, làm nhiệm vụ cũng có thể sở hữu. Bạn có thể dùng đơn vị tiền Bạc này để mua các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm trong cửa hàng hoặc dùng chủ yếu để nâng cấp trang bị, thú, kỹ năng…
  • Kim Nguyên Bảo: Chính là đơn vị tiền tệ mà chúng ta đang nói ngày hôm nay. Là tiền tệ quan trọng bậc nhất trong VLTK Mobile. Bạn có thể kiếm KNB qua một số hoạt động tặng thưởng được tổ chức bởi nhà sản xuất, nạp trực tiếp hoặc có được một thành tích gì đó trong game.
  • Ngân phiếu: Là đơn vị tiền tệ đặc biệt mà chỉ có những người giàu mới có thể sử dụng chúng. Việc dùng chúng trong những việc tầm thường thật sự rất vô bổ và phí phạm, hầu hết người chơi dùng để mua các trang bị xịn sò cấp cao.
    chuyển knb trong vltk mobile
    Tác dụng của KNB – VLTK Mobile.

Ta có thể thấy, các đồng tiền trong VLTK Mobile đều có một công dụng riêng tùy thuộc rất nhiều vào lối chơi được định hướng từ trước của người chơi. Việc sử dụng hợp lý hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cũng như đích đến của từng người.

Công dụng của KNB

Đầu tiên ta có thể nói đến vai trò chủ yếu của nó trong game là có thể dùng để mua bán với cửa hàng game. Các món đồ cần thiết từ trang bị cho đến nhu yếu phẩm như thuốc men, máu đều phải mua bằng KNG. Nghe qua có vẻ giống bạc nhưng thực chất, KNB thoải mái hơn rất nhiều so với bạc.

Tiếp theo, với một số hoạt động đặc biệt trong game, KNB sẽ được coi như “lệ phí nhẹ” mà người chơi cần đánh đổi mới có thể tham gia. Đừng lo, những phần thưởng mà sự kiện mang lại sẽ bù đắp lại cho bạn thậm chí gấp 2 3 lần so với giá trị KNB mà bạn đã bỏ ra để được tham gia.

Người chơi còn có thể giao thương, buôn bán với nhau bằng phương tiện tiền tệ này. Các món đồ mà bạn có thừa nhưng người chơi khác lại thiếu, họ có dư KNB và 2 người sẽ trao đổi trực tiếp với nhau trên game. Những người bạn chơi cùng cũng có thể giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn.

Bạn có thể dùng nó để phát triển ban hội của mình, việc dùng KNB để mở rộng clan của mình ra là điều cần thiết mà ban chủ nào cũng phải làm. Sau tất cả, KNB vẫn là đơn vị tiền tệ có thể kiếm được dễ dàng, nhưng lại mang đến cho người chơi quá nhiều công dụng để phát triển trong quá trình chơi game.

Cách kiếm KNB trong VLTK Mobile

Với tầm quan trọng của KNB trong game, bạn có thể dễ dàng kiếm được rất nhiều đơn vị tiền tệ này nếu biết cách. Sau đây sẽ là một số phương pháp kiếm KNB được đông đảo cao thủ công nhận và được Thiên Thiên Tam Quốc sưu tầm.

Đăng nhập mỗi ngày

Trong VLTK Mobile có phần quà đăng nhập mỗi ngày, việc của người chơi là đăng nhập đều đặn hằng ngày. Hệ thống điểm danh sẽ xác nhận và khi đạt đủ ngày, một lượng KNB nhỏ sẽ được tặng cho người chơi xem như phần quà tri ân.

cách kiếm knb trong vltk mobile
Cách kiếm KNB đơn giản trong VLTK.

Tuy nhiên, việc này không quá lâu dài, nó sẽ sớm kết thúc, cho nên đây có thể được xem là một nguồn vốn cho bạn “khởi nghiệp”. Bên cạnh đó, hãy tạo nhiều tài khoản phụ để tận dụng chúng và chuyển hết qua cho tài khoản chính của bạn bằng tính năng chuyển KNB trong VLTK Mobile.

Làm chuỗi nhiệm vụ

Trong VLTK Mobile có phần nhiệm vụ Thiếu Hiệp Lộ, đây là một list nhiệm vụ dành riêng cho những người mới chơi. Những nhiệm vụ này mang tính chất giúp người chơi hòa nhập với game nhanh nên cũng tương đối dễ để thực hiện.

Nhiều người nhận ra điều này nên cũng đã tạo thêm nhiều tài khoản phụ với mục đích kiếm thêm tí từ chúng. Tuy nhiên việc này cũng khá mất thời gian, việc đánh đổi để nhận được từng đơn vị KNB thật sự thử thách với người chơi.

Xem thêm:

House Party Việt Hóa chuẩn nhất 2022

Hướng dẫn Megaman X8 toàn tập từ A-Z chơi cực đã

Làm đội trưởng trong các hoạt động đội

Một cách cày KNB mà bạn có thể kiếm rất nhiều từ nó đó là làm đội trưởng trong các hoạt động đội. Đây là một vai trò hết sức trách nhiệm, nếu bạn làm tốt vai trò của mình, chắc chắn sẽ có phần thưởng xứng đáng.

Hầu hết các phần thưởng KNB mà bạn thu được thông qua cách này đều với số lượng lớn. Cho nên hãy làm cho thật tốt vai trò của mình, nếu không kết quả bạn nhận được sẽ không cao và dẫn tới mất thời gian. Càng về sau, đối với những nhiệm vụ khó, thì số lượng KNB thu lại được sẽ càng cao.

Đây là một cách khá nhiều người biết, do đó sẽ thật tuyệt vời nếu như có cho mình một đội nhóm riêng. Hãy rủ những người bạn của mình cùng tham gia trò chơi và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Nhận KNB thông qua các thành tựu

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ dần dần đạt được cho mình những thành tựu nhất định. Cùng với đó là các phần thưởng đãi ngộ cực kỳ tốt, nhưng càng về sau, để đạt được chúng sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như công sức của người chơi.

cày vàng vltk mobile
Nhận vàng trong VLTK.

Nhiều người tạo nhiều tài khoản và treo chúng trong thời gian dài, đó là một cách cày khá thông minh tuy nhiên lại tốn kém về mặt vật chất. Hãy cố gắng cày cuốc thật tốt và hợp lý, bạn sẽ hái được rất nhiều trái ngọt về sau.

Nạp card

Đây là phương thức kiếm KNB nhanh, hiệu quả nhất, bạn có thể chỉ bỏ ra 1 nhưng lại thu về cho mình được 10. Rút ngắn thời gian cày cuốc để dành chúng cho sự phát triển của riêng mình, hầu hết những người chơi đều chọn đây là cách kiếm KNB tốt nhất.

Một vài địa chỉ web uy tín có cung cấp dịch vụ nạp thẻ game giá rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn hoạt động theo cách thông thường. Do đó hãy tìm những dịch vụ uy tín, chất lượng và được nhiều người sử dụng. Tốt nhất là hỏi thăm và được giới thiệu đến các địa chỉ đó, tránh bị lôi kéo và tung hỏa mù.

Săn code

Đây là cách kiếm KNB tốt thứ 2 chỉ sau nạp card, bạn có thể săn code thưởng được nhà sản xuất game ưu đãi tri ân cho người chơi. Số lượng code có giới hạn, cho nên hãy tận dụng chúng để kiếm lợi cho mình. Phần thưởng nhận được là vô cùng lớn, nếu săn được tầm 10 code thì bạn đã giàu to.

Các fanpage, diễn đàn hay đặc biệt nhất là các streamer hay được tài trợ để phát code cho khán giả. Hãy theo giỏi họ và các sự kiện minigame diễn ra trên fanpage, đó sẽ là một nguồn tài nguyên khá lớn nếu bạn biết cách khai thác nó.

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu qua về cách kiếm KNB trong VLTK Mobile. Trong giai đoạn đầu khi cày KNB sẽ khá mệt mỏi bởi vì kết quả đem lại sẽ không nhanh. Tuy nhiên theo quá trình tích lũy, tất cả đều sẽ trở nên quý giá mà bạn không ngờ tới. Chúc bạn vui vẻ.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *