Côn Lôn VLTK Mobile chơi game với đồ họa kiếm hiệp đỉnh cao

Côn Lôn VLTK Mobile là một môn phái được nhiều người chú ý đến bởi sức mạnh hệ Thổ này. Một môn phái có độ khó không quá cao, dễ sử dụng mà lại hiệu quả, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, đối với những newbie, có một vài điều thắc mắc trong việc khai thác sức mạnh của môn phái này.

Vậy phái Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có sức mạnh ra sao? Hãy cùng Thiên Thiên Tam Quốc tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan phái Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Côn Lôn VLTK Mobile là một môn phái nhỏ lẻ trong Thập Đại Môn Phái trong VLTK Mobile được nhiều người chú ý tới. Bởi sức mạnh của môn phái này vô cùng lớn trong các cuộc giao tranh diện rộng và có tầm đánh xa, dễ hỗ trợ những người chơi khác trong việc săn Boss.

Tuy nhiên, cần phải chú ý rằng để bù lại với sức mạnh thì lượng máu của môn phái này thuộc top thấp máu nhất VLTK Mobile. Do đó người chơi phải là người có kinh nghiệm cao trong việc thả diều thì mới đảm bảo được thời gian tối đa sống sót để tối đa hóa sức mạnh đầu ra.

Khi đã có thể kiểm soát được sức mạnh của phái Côn Lôn VLTK Mobile, bạn sẽ có được cho mình nhiều tỉ lệ thắng hơn so với những môn phái khác. Bằng chứng là những người thuộc top server luôn luôn có ít nhất 1 nhân vật phái Côn Lôn.

Phân nhánh Côn Lôn Kiếm, Đao

Để có thể hiểu rõ phân nhánh Côn Lôn Võ Lâm Mobile, chúng ta hãy cùng đến với một số bảng phân tích nhỏ dưới đây. Để có thể dễ hiểu cũng như tiếp cận sâu hơn với môn phái “đông fan” này.

Review về bộ kỹ năng Côn Lôn Kiếm

Lôi Động Cửu Thiên: Là kiếm pháp mạnh nhất của môn phái Côn Lôn, bạn có thể triệu hồi được 5 lôi điện vào mục tiêu cần tiêu diệt. Kèm theo đó là khả năng Choáng, giúp khống chế mục tiêu không hoạt động được trong một khoảng thời gian xác định.

Khí Tâm Phù: Đây là võ công cấp cao của Côn Lôn, với sát thương gây ra cực lớn lên mục tiêu được chỉ định trong khu vực. Kèm theo đó là khả năng Choáng tất cả những mục tiêu xung quanh, giúp khống chế trong một khoảng thời gian xác định.

 côn lôn võ lâm mobile
Thông tin về Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Thiên Tế Tấn Lôi: Chỉ định phóng một tia sét về phía trước mặt, giúp làm chậm mục tiêu và kháng tất cả hiệu ứng của mục tiêu lên bản thân.

Lôi Động Càn Khôn: Tại khu vực của mục tiêu được chỉ định xuất hiện một hồi sấm sét gây sát thương lớn. Bất kỳ ai trong khu vực cũng bị ảnh hưởng cùng lên tới 12 lần sét đánh, kèm theo đó là khả năng Choáng, giúp khống chế mục tiêu trong một khoảng thời gian xác định.

Ưu điểm của Côn Lôn Kiếm

Có khả năng counter đối thủ trong các cuộc combat cực tốt, khi bộ chiêu sở hữu khá nhiêu khả năng gây choáng, một trong những hiệu ứng khó chịu nhất. Bạn có thể kiểm soát được nhiều rủi ro hơn là việc né chiêu của đối thủ với hiệu ứng gây choáng diện rộng.

Có khả năng thả diều tốt nếu người chơi có kinh nghiệm, kèm theo đó là sức mạnh đầu ra cũng khá tốt, điều đặc biệt nhất của Côn Lôn. Hầu hết trong các cuộc combat đồng đội, Côn Lôn luôn là người xả dame nhiều nhất, chỉ việc tìm cho mình vị trí thích hợp và ném chiêu.

Có khả năng giảm dame nhận vào trong một khoảng thời gian nhất định, rất hiệu quả trong những tình huống solo và bị truy đuổi. Cũng chính vì điều này nên Côn Lôn có khả năng đi Tống Kim khá tốt, có tỉ lệ thắng cao hơn với đa số môn phái khác.

Nhược điểm của Côn Lôn Kiếm

Như đã nói, Côn Lôn Kiếm yêu cầu người sở hữu phải có cho mình một kỹ năng chơi game tốt để có thể xử lý các tình huống nghẹt thở. Các kỹ năng của Côn Lôn Kiếm cũng có khả năng né rất dễ, do đó người chơi phải cân đo cho thật hợp lý trước khi xuất chiêu.

Review về bộ kỹ năng Côn Lôn Đao

Ngạo Tuyết Tiêu Phong: Là đao pháp mạnh nhất của Côn Lôn bấy giờ, bạn có thể triệu hồi cho mình một cơn gió cuồng phong có sát thương cực lớn. Kèm theo đó là hiệu ứng choáng và thọ thương có thể ngăn chặn hành động và gia tăng thêm sát thương cực lớn.

Khí Tâm Phù: Là môn võ công cao cường của Côn Lôn, gây một lượng sát thương nhất định và kèm theo khả năng gây choáng cho tất cả kẻ địch xung quanh.

côn lôn vltk mobile
Kỹ năng Côn Lôn Đao VLTK.

Thanh Phong Phù: Là môn Tâm pháp tăng duy nhất của Côn Lôn, sức mạnh và tốc độ duy chuyển sẽ tăng dần theo thời gian nhất định sau khi kích hoạt chiêu.

Cửu Thiên Cương Phong: Sau khi kích hoạt sẽ xuất hiện 4 cơn lốc xoáy về phía kẻ địch, gây ra một lượng sát thương cực lớn với hiệu ứng đất nổ.

Ưu điểm của Côn Lôn Đao

Cũng như Côn Lôn Kiếm, tuy nhiên Côn Lôn Đao có lượng sát thương đánh tay mạnh hơn và hiệu quả hơn trong việc solo, PK 1 vs 1. Do đó, người chơi Côn Lôn Đao thường ít khi combat tổng với đồng đội mà sẽ tập trung bắt lẻ đối thủ nhiều hơn để ép họ solo với mình.

Khả năng linh hoạt của Côn Lôn Đao cũng cao hơn rất nhiều so với Côn Lôn Kiếm. Việc truy đuổi kẻ địch giờ đây sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải có thêm ngựa. Song song với đó là khả năng gia tăng thêm điểm sát thương khi càng đánh trúng đối thủ nhiều hơn.

Tỉ lệ thắng của Côn Lôn Đao trong các tiết mục đi ải cũng khá cao, tuy nhiên phải cần được đồng đội hỗ trợ khá nhiều. Nhất là trong việc chịu dame vì hầu hết người chơi Côn Lôn ít khi chú tâm vào sinh lực.

Nhược điểm của Côn Lôn Đao

Chơi Côn Lôn Đao bạn sẽ cực hơn trong việc lựa chọn trang bị, bởi vì sức mạnh giờ đây đã có nhưng vẫn phải cân bằng giữa thủ và công. Việc thiếu đi 1 trong 2 sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vào kết quả trong các cuộc chiến.

Xem thêm:

Khắc chế Allain bằng các tướng siêu đỉnh mà bạn chưa biết

House Party Việt Hóa chuẩn nhất 2022

Cách xây dựng môn phái

Sau đây sẽ là cách tăng điểm Côn Lôn Kiếm Pháp.

 cách tăng điểm tiềm năng côn lôn đao
Kĩ thuật tăng điểm trong Côn Lôn VLTK.

Cách tăng điểm kỹ năng của Côn Lôn Kiếm

Tâm pháp cơ bản:

 •         Thiên Thanh Địa Trọc: 8/12
 •         Sương Ngạo Côn Lôn: 2/12
 •         Nhất Khí Tam Thanh: 1/12
 •         Lưỡng Nghi Chân Khí: 2/12
 •         Thiên Canh Khi Kình: 2/12

Hệ Thổ Nội công:

 •         Lôi Động Cửu Thiên: Tăng tối đa.
 •         Khí Tâm Phù: Tăng tối đa.
 •         Thiên Tế Tấn Lôi: Tăng tối đa.
 •         Lôi Động Càn Khôn: Tăng tối đa.
 •         Côn Lôn Kiếm Pháp: Tăng tối đa.

Cách tăng điểm kỹ năng của Côn Lôn Đao

Sau đây sẽ là cách tăng điểm tìm năng Côn Lôn Đao.

Tâm pháp cơ bản:

 •         Thiên Thanh Địa Trọc: 7/12
 •         Sương Ngạo Côn Lôn: 1/12
 •         Nhất Khí Tam Thanh: 2/12
 •         Lưỡng Nghi Chân Khí: 1/12
 •         Thiên Canh Khi Kình: 1/12

Hệ Thổ Ngoại công:

 •         Ngạo Tuyết Tiêu Phong: Tăng tối đa.
 •         Khí Tâm Phù: Tăng tối đa.
 •         Thanh Phong Phù: Tăng tối đa.
 •         Cửu Thiên Cương Phong: Tăng tối đa.

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn

Trước khi xem cách tăng điểm tiềm năng dành cho môn phái Côn Lôn Võ Lâm Mobile, bạn cần phải chú ý đến 2 điểm chính là Sinh Khí và Nội Công. Đây chính là 2 điểm bù đắp lại cho những thiếu hụt của Côn Lôn. Bạn sẽ không muốn nhân vật của mình bị nghẻo sớm trong khi chưa kịp làm gì đúng không?

Tùy vào số điểm mà bạn đang có mà phân chia điểm cho hợp lý với tỉ lệ dưới đây, ví dụ như số điểm của bạn đang sở hữu là 130 điểm:

 •         Sức mạnh: 25
 •         Nội công: 100
 •         Nội Khí: 80
 •         Thân pháp: 25

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Côn Lôn VLTK Mobile cũng như những thông tin xung quanh của môn phái này. Gợi ý nhỏ là bạn có thể tập làm quen với game trước bằng những môn phái đơn giản trước, sau khi đã thấy tự tin với kỹ năng bản thân thì hãy chọn Côn Lôn. Chúc bạn vui vẻ.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *