SohaCoin Vipcare

[TIN TỨC] Chỉ hệ thống kỹ năng đã “hack não” thế này, tính chiến thuật của Thiên Thiên Tam Quốc đủ thách thức bất kỳ game thủ nào!

Đầu tiên, khi mới vào game, chắc chắn nhiều người chơi sẽ bị nhầm giữa Trang Bị và Bảo Vật. Cùng là ghép đồ vào ô trống nhưng công dụng của 2 thứ này khác nhau hoàn toàn. Nếu như Trang Bị dùng để tăng chỉ số cơ bản và kích duyên tướng thì Bảo Vật nếu thu thập đủ 6 món sẽ có thể nâng tầng. Việc nâng tầng này khá quan trọng bởi nó giúp người chơi mở thêm các kỹ năng mới cho nhân vật chính. Trong tựa game này, càng nhiều kỹ năng khai mở, Chúa Công càng có nhiều lựa chọn để xây dựng nhân vật.

2 thứ này khá dễ nhầm lẫn lúc đầu game

Cái hay của Thiên Thiên Tam Quốc thể hiện chính từ hệ thống kỹ năng cho phép người chơi thiên biến vạn hóa. Tổng cộng sẽ có 16 kỹ năng dành cho nhân vật chính được chia thành 4 nhóm: Chủ Động, Bị Động, Thuộc Tính và Vòng Buff. 

Vì trong game có tới gần 50 loại hiệu ứng khác nhau, cách mà người chơi build tướng chính sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cả đội hình sau này. Lưu ý: Người chơi chỉ có thể chọn ra từ mỗi nhóm trên 1 kỹ năng để sử dụng cho tướng chính.

Tướng chính sẽ sở hữu tới 16 kỹ năng, được chia thành 4 nhóm

Thứ nhất, có thể khẳng định luôn, không phải những kỹ năng này được sắp xếp theo độ mạnh tăng dần mà chúng đều ngang hàng, cái nào mạnh nhất là phụ thuộc vào người chơi tăng điểm. Chỉ có điều các kỹ năng sau này phải nâng tầng Bảo Vật cao hơn mới mở khóa được mà thôi.

– Phong Hỏa Lôi Kích: Tấn công hàng dọc địch, gây sát thương vật lý.

– Liệt Hỏa Liêu Nguyên: Tấn công hàng dọc địch, gây sát thương phép.

– Bạch Hồng Quán Nhật: Tấn công đơn thể địch, tăng hậu giáp và giảm sát thương cho bản thân.

– Liệt Diễm Phần Tâm: Tấn công hàng ngang địch, xác suất gây choáng.

Những kỹ năng này sẽ quyết định hướng xây dựng của cả đội hình

Như vậy có nghĩa, Chúa Công có thể chọn đội hình sát thương vật lý, sát thương phép, phòng thủ hay hiệu ứng theo kỹ năng tương ứng. Để củng cố thêm cho điều này, hãy đến tiếp với nhóm Bị Động. Ở kỹ năng thứ 3 – Trọng Kiếm Tàng Thương, tướng chính có khả năng kích hoạt Phản Kích khi bị công thường, quá phù hợp để sử dụng nếu muốn trở thành một “tanker” cho đội hình. Tiếp đó, ở nhóm Vòng Buff, cũng kỹ năng thứ 3 – Diệm Giáp, tướng chính kích hoạt vòng sáng, tăng thủ vật lý và thủ phép cho toàn đội.

Chúa Công có thể theo đường công kích, phòng thủ, hiệu ứng…

Dễ thấy, hướng đi của người chơi khi xây dựng tướng chính ngay từ đầu đã cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ hệ thống kỹ năng, Chúa Công có thể tìm và sở hữu những món trang bị phù hợp nhất. Không phải tự nhiên mà Thiên Thiên Tam Quốc đem đến rất nhiều món trang bị với các thuộc tính khác nhau, tất cả chỉ để dành cho người chơi lựa chọn mỗi khi thay đổi chiến thuật.

Có thể Chúa Công chưa biết: Trong Thiên Thiên Tam Quốc, việc chuyển đổi trang bị giữa các tướng rất đơn giản, chỉ một nút bấm duy nhất. Tùy theo bộ kỹ năng mà Chúa Công đang sử dụng, hãy lựa chọn các trang bị với chỉ số phù hợp để tăng thêm sức mạnh cho tướng chính cũng như cả đội hình.

Thiên Thiên Tam Quốc cũng đem đến cho người chơi hệ thống trang bị phong phú và tính năng chuyển đồ cực kỳ nhanh gọn

Và đó vẫn chưa phải tất cả trong công cuộc xây dựng tướng chính. Theo BQT Thiên Thiên Tam Quốc, vẫn còn tính năng Thức Tỉnh, Cánh, Thiên Mệnh, Tăng Sao… để người chơi thỏa sức nghiên cứu. Tin rằng nhóm game thủ ưa thích các cuộc đấu trí gay cấn sẽ rất rất hài lòng khi được trải nghiệm tựa game này, bởi chỉ riêng việc xây dựng tướng chính thôi cũng đã thấy “hack não” lắm rồi!

-----------------------------------------------------

Thiên Thiên Tam Quốc - Chống Lại Ý Trời - Làm Vua Thiên Hạ

Landing: https://thienthientamquoc.vn/landing

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thienthientamquoc

Fanpage:  https://www.facebook.com/thienthientamquoc/

Tải Game: https://thienthientamquoc.vn/download

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 hoặc hotro.sohagame.vn

Game SG140