SohaCoin Vipcare

[TIN TỨC] 3 nhân vật nổi tiếng Tam Quốc đang bị truy nã gắt gao trong tựa game này, gặp là phải giết

Trong game chiến thuật thẻ tướng, không chỉ xây dựng và bảo toàn tính mạng cho những tướng quan trọng của mình, Chúa Công còn cần tập trung sát thương để hạ sát những kẻ địch nguy hiểm của phía đối phương.

Đó có thể là kẻ gây “dame” lớn nhất, kẻ có nhiều hiệu ứng khó chịu nhất, kẻ khống chế đỉnh nhất… Dưới đây là 3 vị tướng trong Thiên Thiên Tam Quốc mà Chúa Công phải tiễn chúng lên đường càng sớm càng tốt.

 

Điêu Thuyền

Là quà tặng dành cho tân thủ khi nạp lần đầu ở bất kỳ mốc nạp nào, Điêu Thuyền là vị tướng có mặt trong rất nhiều đội hình hiện nay. Thứ khó chịu nhất của mỹ nhân này chính là khả năng gây mất lòng tin giữa đồng đội, quay ra cắn xé lẫn nhau. Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của nàng được minh họa lại qua kỹ năng Thiên Anh, công toàn bộ địch và có xác suất gây Hỗn Loạn (công đồng đội). Bất kỳ đối thủ nào khi đứng trước dung nhan này cũng bị phân tâm để rồi lại phải nhận phần thua cay đắng.

Không chỉ vậy, với kỹ năng bị động Bế Nguyệt, khi kẻ địch tấn công Điêu Thuyền cũng có xác suất bị Hỗn Loạn. Chẳng làm gì cũng không được, mà làm gì thì cũng chẳng xong. Nhiều trường hợp, người chơi còn đưa Điêu Thuyền lên hàng đầu để xác suất Hỗn Loạn cao hơn, một cách sắp xếp đội hình khá dị nhưng hiệu quả cũng rất ghê gớm.

Viên Thiệu

Nhắc đến Viên Thiệu là nhắc đến nộ. Trong mỗi lần giao tranh, nộ là đơn vị sức mạnh quan trọng nhất. Không có nó, ngay cả Lữ Bố cũng chẳng thể “bá đạo” được đến vậy. Mỗi vị tướng bắt buộc phải tấn công thì mới tăng nộ (nhiều tựa game cùng loại, bị đánh cũng tăng nộ). Thế nhưng, nếu ngay cả tấn công mà nộ vẫn không nhích lên chút nào thì sao? Phải đến 90% là Chúa Công đã dính phải hiệu ứng Khốn Đốn từ Viên Thiệu rồi đấy.

Đối mặt với Viên Thiệu, đội hình của Chúa Công khả năng cao sẽ không thể hồi nộ

Vị tướng này “ảo” ngoài sức tưởng tượng. Trong khi kỹ năng chủ động thì công hàng dọc địch với sát thương phép không mấy đáng sợ thì các kỹ năng bị động mới là thứ cần lưu ý. Với Loạn Thế Hào Hùng, Viên Thiệu đánh thường có xác suất gây Khốn Đốn đơn thể địch. Tiếp đó, với Hậu Duệ, sau khi chiến đấu Viên Thiệu khiến 2 kẻ địch dính Khốn Đốn. Hiểu đơn giản, nếu Chúa Công “đen” thì khi đối mặt với Viên Thiệu sẽ có tới 3 tướng không thể hồi nộ.

Hoàng Trung

Đây có thể coi là vị tướng tấn công địch HP thấp nhất “ngon” nhất hiện nay. Lượng sát thương lớn, chính xác cao, bạo kích lớn. Quả là nỗi ác mộng của dàn tướng hỗ trợ và khống chế. Rất nhiều Top server hiện nay tin dùng Hoàng Trung bởi khả năng phối hợp góp sát thương nhằm dứt điểm địch nhanh chóng quá tốt.

Vị tướng tấn công địch HP thấp nhất “ngon” nhất hiện nay

Hoàng Trung cũng khiến người chơi phải đặc biệt dè chừng với kỹ năng bị động Liên Châu Phi Xạ, công vật lý tới 2 mục tiêu HP thấp nhất. Nhìn chung, những đội hình thiên về khống chế, hiệu ứng mà không thể hạ gục vị tướng này trước thì sẽ bị “rỉa” máu từng người, từng người một. Trong tương lai chắc chắn sẽ xuất hiện những vị tướng còn mạnh hơn, nhưng với trào lưu hiện nay, khi mà đội hình chuyên Thục lên ngôi thì Hoàng Trung chính là địch thủ đáng bị diệt hàng đầu.

-----------------------------------------------------

Thiên Thiên Tam Quốc - Chống Lại Ý Trời - Làm Vua Thiên Hạ

Landing: https://thienthientamquoc.vn/landing

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thienthientamquoc

Fanpage:  https://www.facebook.com/thienthientamquoc/

Tải Game: https://thienthientamquoc.vn/download

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 hoặc hotro.sohagame.vn

Game SG140